Hotline
Tư vấn từ 8h - 17h: (+84) 977 0808 26
 

TẠI SAO GHÉP LẺ NÊN CHỌN HỢP TÁC VỚI LANDTOUR CAMBODIA

TẠI SAO GHÉP LẺ NÊN CHỌN HỢP TÁC VỚI LANDTOUR CAMBODIA 18/10/2019

Nếu lên google và search “tour Campuchia ghép lẻ” thì sẽ cho hàng trăm đơn vị khởi hành và mỗi đơn vị một ưu điểm khác nhau. Quan trọng là sự chọn lựa ưu điểm nào phù hợp với doanh nghiệp của Bạn.

Nếu lên google và search “tour Campuchia ghép lẻ” thì sẽ cho hàng trăm đơn vị khởi hành và mỗi đơn vị một ưu điểm khác nhau. Quan trọng là sự chọn lựa ưu điểm nào phù hợp với doanh nghiệp của Bạn.

 

 

Không phải 100% nhưng là hầu hết tất cả đơn vị du lịch ở Việt Nam hoặc không làm ghép lẻ, chỉ làm khách đoàn hoặc đã làm ghép lẻ thì làm đa thị trường luôn chứ không đơn vị nào chỉ làm ghép lẻ chuyên sâu một thị trường Cambodia, nên khách đi Cambodia cũng chính là khách hàng tiềm năng cho các thị trường khác của doanh nghiệp.

 

Nhưng ở Landtour Cambodia – là đơn vị duy nhất chuyên biệt về thị trường Cambodia, cho nên Khách của bên nào cũng sẽ được chúng tôi chăm sóc cẩn thận rồi trả nguyên về cho bên đó để phát triển thị trường khác của họ. Bởi vì đối tác mới chính là khách hàng mà chúng tôi tìm kiếm, và công việc của Landtour là giữ khách hàng cho đối tác.

 

Thứ 2: Landtour là đơn vị đầu tiên cũng là duy nhất (cho đến nay) cung cấp User cho đối tác được đồng hành với công ty như: tự book, tự hủy, tự đổi từ ngày này qua ngày khác… được thấy ngày khởi hành, được thấy ghế ngồi của khách mình, và được thấy khởi hành được bao nhiêu khách… công khai minh bạch.

 

 

Thứ 3: Là đơn vị luôn đồng hành với đối tác trong việc đưa sản phẩm đến tay khách hàng như: Tham gia các hội chợ quảng bá về du lịch Campuchia, vào các dịp lễ tết (tết Canh Tý 2020), giá thị trường tăng hơn 1 triệu so với ngày thường, nhưng ở Landtour Cambodia, giá chỉ tăng 800 nghìn, giúp đối tác bán ra được sản phẩm dễ dàng hơn.

 

Tóm lại: Landtour là đơn vị ghép lẻ chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay. Vì nếu muốn ăn Phở ngon thì hãy vào quán chuyên biệt Phở chứ đừng vào tiệm bán cả Phở, Hủ Tiếu, Bánh Canh…, nếu muốn mua mỹ phẩm thì hãy vào Shop mỹ phẩm chứ đừng vào tiệm tạp hóa.

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: No.37 Phum Preah Puthear, Sangkat Prekbra, Khan Chbar Ampov, Phnompenh, Cambodia.

Điện thoại: +855 977 080826

Facebook: https://www.facebook.com/landtourcambodia/

Email: info@landtourcambodia.com

Website: https://landtourcampuchia.net

 

 

Tin được quan tâm

 • TẠI SAO CAMPUCHIA NHIỀU BÒ MÀU TRẮNG? TẠI SAO CAMPUCHIA NHIỀU BÒ MÀU TRẮNG?

  Khách du lịch khi đến Campuchia thường hay hỏi: Sao xứ này lại nuôi toàn bò trắng thế nhỉ? Sao không nuôi Bò màu như ở Việt Nam để bán được giá hơn. Landtour Cambodia xin hầu bạn đọc bằng câu chuyện thần thoại, chắc chắn đây không phải câu trả lời nhé, chỉ đơn giản là chuyện kể.

 • TUM TIÊU - TÁC PHẨM VĂN HỌC HAY CỦA DÂN TỘC KHMER TUM TIÊU - TÁC PHẨM VĂN HỌC HAY CỦA DÂN TỘC KHMER

  Câu chuyện kể về mối tình thương tâm của chàng Tum và nàng Tiêu, mối tình của đôi trai tài gái sắc nhưng là của người dân thường chứ không phải Ông Hoàng bà Chúa, hơn nữa đây là câu chuyện xảy ra thật, với con người thật và cuộc đời thật phù hợp với cuộc đời thật của người Khmer

 • LỄ HỘI ĐUA GHE NGO CỦA NGƯỜI KMER TẠI PHNOMPENH 2017 LỄ HỘI ĐUA GHE NGO CỦA NGƯỜI KMER TẠI PHNOMPENH 2017

  Năm nay, Lễ này được diễn ra tại Phnompenh (Quảng Trường Sông Bốn Mặt) từ ngày 2 - 4/11/2017. Đúng vào thứ 5. Anh chị có kế hoạch đi chơi tự túc hay ghép tour cũng cần đặt dịch vụ sớm nhé. 

 • Land tour Cambodia Land tour Cambodia

  Chuyên cung cấp các Landtour Cambodia chất lượng và nhiều dịch vụ khác tại Campuchia. Landtour Cambodia là đơn vị tiên phong mang đến giải pháp ghép khách lẻ cho đối tác.

 • HƯỚNG DẪN TẢI APP LANDTOUR CAMBODIA HƯỚNG DẪN TẢI APP LANDTOUR CAMBODIA

  - Với sự linh hoạt và áp dụng nhanh công nghệ, Nay Landtour Cambodia đã có chính thức có App trong ngành du lịch, với sản phẩm chính là Tour ghép khách lẻ và các Landtour Cambodia.

 • CHÙA NĂM THUYỀN (SAMPOV PRAM) VÀ CÂU CHUYỆN HUYỀN BÍ CHÙA NĂM THUYỀN (SAMPOV PRAM) VÀ CÂU CHUYỆN HUYỀN BÍ

 • TONLE SAP HAY BIỂN HỒ TONLE SAP ? TONLE SAP HAY BIỂN HỒ TONLE SAP ?

 • TẠI SAO GHÉP LẺ NÊN CHỌN HỢP TÁC VỚI LANDTOUR CAMBODIA TẠI SAO GHÉP LẺ NÊN CHỌN HỢP TÁC VỚI LANDTOUR CAMBODIA

  Nếu lên google và search “tour Campuchia ghép lẻ” thì sẽ cho hàng trăm đơn vị khởi hành và mỗi đơn vị một ưu điểm khác nhau. Quan trọng là sự chọn lựa ưu điểm nào phù hợp với doanh nghiệp của Bạn.

 • Landtour tại ITE HCMC 2019 Landtour tại ITE HCMC 2019

  Lần thứ 3 liên tiếp Landtour góp mặt tại ITE - HCMC 5-7/9/2019 Quà tặng cho các anh chị đối tác ghé thăm gian hàng Landtour: Cẩm nang sale Landtour Cambodia

 • VÌ SAO NÊN CHỌN TOUR CAMPUCHIA? VÌ SAO NÊN CHỌN TOUR CAMPUCHIA?

  Nếu được ai hỏi tôi vì sao nên chọn tour Campuchia? Cá nhân tôi thì có vô vàn lý do để tôi yêu đất nước này, có thể kể ra là một trong những lý do sau:

Tin mới