Hotline
Tư vấn từ 8h - 17h: (+84) 977 0808 26
 

TẠI SAO GHÉP LẺ NÊN CHỌN HỢP TÁC VỚI LANDTOUR CAMBODIA

TẠI SAO GHÉP LẺ NÊN CHỌN HỢP TÁC VỚI LANDTOUR CAMBODIA 18/10/2019

Nếu lên google và search “tour Campuchia ghép lẻ” thì sẽ cho hàng trăm đơn vị khởi hành và mỗi đơn vị một ưu điểm khác nhau. Quan trọng là sự chọn lựa ưu điểm nào phù hợp với doanh nghiệp của Bạn.

Nếu lên google và search “tour Campuchia ghép lẻ” thì sẽ cho hàng trăm đơn vị khởi hành và mỗi đơn vị một ưu điểm khác nhau. Quan trọng là sự chọn lựa ưu điểm nào phù hợp với doanh nghiệp của Bạn.

 

 

Không phải 100% nhưng là hầu hết tất cả đơn vị du lịch ở Việt Nam hoặc không làm ghép lẻ, chỉ làm khách đoàn hoặc đã làm ghép lẻ thì làm đa thị trường luôn chứ không đơn vị nào chỉ làm ghép lẻ chuyên sâu một thị trường Cambodia, nên khách đi Cambodia cũng chính là khách hàng tiềm năng cho các thị trường khác của doanh nghiệp.

 

Nhưng ở Landtour Cambodia – là đơn vị duy nhất chuyên biệt về thị trường Cambodia, cho nên Khách của bên nào cũng sẽ được chúng tôi chăm sóc cẩn thận rồi trả nguyên về cho bên đó để phát triển thị trường khác của họ. Bởi vì đối tác mới chính là khách hàng mà chúng tôi tìm kiếm, và công việc của Landtour là giữ khách hàng cho đối tác.

 

Thứ 2: Landtour là đơn vị đầu tiên cũng là duy nhất (cho đến nay) cung cấp User cho đối tác được đồng hành với công ty như: tự book, tự hủy, tự đổi từ ngày này qua ngày khác… được thấy ngày khởi hành, được thấy ghế ngồi của khách mình, và được thấy khởi hành được bao nhiêu khách… công khai minh bạch.

 

 

Thứ 3: Là đơn vị luôn đồng hành với đối tác trong việc đưa sản phẩm đến tay khách hàng như: Tham gia các hội chợ quảng bá về du lịch Campuchia, vào các dịp lễ tết (tết Canh Tý 2020), giá thị trường tăng hơn 1 triệu so với ngày thường, nhưng ở Landtour Cambodia, giá chỉ tăng 800 nghìn, giúp đối tác bán ra được sản phẩm dễ dàng hơn.

 

Tóm lại: Landtour là đơn vị ghép lẻ chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay. Vì nếu muốn ăn Phở ngon thì hãy vào quán chuyên biệt Phở chứ đừng vào tiệm bán cả Phở, Hủ Tiếu, Bánh Canh…, nếu muốn mua mỹ phẩm thì hãy vào Shop mỹ phẩm chứ đừng vào tiệm tạp hóa.

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: No.37 Phum Preah Puthear, Sangkat Prekbra, Khan Chbar Ampov, Phnompenh, Cambodia.

Điện thoại: +855 977 080826

Facebook: https://www.facebook.com/landtourcambodia/

Email: info@landtourcambodia.com

Website: https://landtourcampuchia.net

 

 

Tin được quan tâm

Tin mới