Hotline
Tư vấn từ 8h - 17h: (+84) 977 0808 26
 

Land tour Cambodia

Land tour Cambodia13/10/2017

Chuyên cung cấp các Landtour Cambodia chất lượng và nhiều dịch vụ khác tại Campuchia. Landtour Cambodia là đơn vị tiên phong mang đến giải pháp ghép khách lẻ cho đối tác.

Landtour (Cambodia) Co., Ltd xin gửi lời chào thân ái, sức khỏe và lời chúc tốt đẹp cho sự hợp tác – đồng hành và phát triển bền vững.

Không có bí mật nào cũng như bí cấp nào giúp chúng tôi thành công trong việc cung cấp Landtour Cambodia. Chúng tôi thành công bởi chúng tôi là chuyên gia hàng đầu cung cấp các giải pháp về những vấn đề của khách hàng cho các đối tác yêu quí của chúng tôi.

Những vấn đề của đối tác chúng tôi thường mắc phải là:

Bị nhà cung cấp hứa mà không thực hiện

Thực hiện tour một cách cẩu thả, thiếu cân đối giữ: Thăm quan, nghỉ ngơi và mua sắm.

Đánh giá sai về nhu cầu của khách, chào bán giá rẻ, dẫn đến dịch vụ cung cấp quá thấp so với nhu cầu của khách, hoặc cung cấp một dịch vụ không xứng với giá ban đầu dẫn đến bên mua bị mất uy tín, mất nguồn khách, mất thị trường Cambodia và kéo theo mất luôn các thị trường tiềm năng khác.

Landtour Cambodia chúng tôi với những con người thật tuyệt vời, đầy tài năng và nhiệt tâm với ngành du lịch, luôn quan tâm và thực hiện tốt các vấn đề nêu trên. Hơn như thế, chúng tôi luôn:

Cập nhật thông tin và tìm kiếm dịch vụ mới cho đối tác

Hỗ trợ miễn phí các dụng cụ Team Buiding bãi biển, trang phục Gala…

Luôn có những báo giá nhanh chóng, kịp thời và chính xác

Với tất cả những gì chúng tôi đang làm và sẽ làm chỉ nhằm một mục đích duy nhất: Giúp đối tác Mua được thành công. Chúng tôi cam kết luôn là một người bạn tốt nhất trên bước đường vạn dặm thành công Bạn. 

 

We provide: 

- Landtour Siemreap - Phnompenh

- Landtour Sihanouk Ville Sea

- Group tour every Thursday

- Other services in Cambodia

 

 

 

Các tin khác

Tin được quan tâm

Tin mới