Hotline
Tư vấn từ 8h - 17h: (+84) 977 0808 26
 

Land tour Cambodia

Land tour Cambodia13/10/2017

Chuyên cung cấp các Landtour Cambodia chất lượng và nhiều dịch vụ khác tại Campuchia. Landtour Cambodia là đơn vị tiên phong mang đến giải pháp ghép khách lẻ cho đối tác.

Landtour (Cambodia) Co., Ltd xin gửi lời chào thân ái, sức khỏe và lời chúc tốt đẹp cho sự hợp tác – đồng hành và phát triển bền vững.

Không có bí mật nào cũng như bí cấp nào giúp chúng tôi thành công trong việc cung cấp Landtour Cambodia. Chúng tôi thành công bởi chúng tôi là chuyên gia hàng đầu cung cấp các giải pháp về những vấn đề của khách hàng cho các đối tác yêu quí của chúng tôi.

Những vấn đề của đối tác chúng tôi thường mắc phải là:

Bị nhà cung cấp hứa mà không thực hiện

Thực hiện tour một cách cẩu thả, thiếu cân đối giữ: Thăm quan, nghỉ ngơi và mua sắm.

Đánh giá sai về nhu cầu của khách, chào bán giá rẻ, dẫn đến dịch vụ cung cấp quá thấp so với nhu cầu của khách, hoặc cung cấp một dịch vụ không xứng với giá ban đầu dẫn đến bên mua bị mất uy tín, mất nguồn khách, mất thị trường Cambodia và kéo theo mất luôn các thị trường tiềm năng khác.

Landtour Cambodia chúng tôi với những con người thật tuyệt vời, đầy tài năng và nhiệt tâm với ngành du lịch, luôn quan tâm và thực hiện tốt các vấn đề nêu trên. Hơn như thế, chúng tôi luôn:

Cập nhật thông tin và tìm kiếm dịch vụ mới cho đối tác

Hỗ trợ miễn phí các dụng cụ Team Buiding bãi biển, trang phục Gala…

Luôn có những báo giá nhanh chóng, kịp thời và chính xác

Với tất cả những gì chúng tôi đang làm và sẽ làm chỉ nhằm một mục đích duy nhất: Giúp đối tác Mua được thành công. Chúng tôi cam kết luôn là một người bạn tốt nhất trên bước đường vạn dặm thành công Bạn. 

 

We provide: 

- Landtour Siemreap - Phnompenh

- Landtour Sihanouk Ville Sea

- Group tour every Thursday

- Other services in Cambodia

 

 

 

Các tin khác

Tin được quan tâm

 • TẠI SAO CAMPUCHIA NHIỀU BÒ MÀU TRẮNG? TẠI SAO CAMPUCHIA NHIỀU BÒ MÀU TRẮNG?

  Khách du lịch khi đến Campuchia thường hay hỏi: Sao xứ này lại nuôi toàn bò trắng thế nhỉ? Sao không nuôi Bò màu như ở Việt Nam để bán được giá hơn. Landtour Cambodia xin hầu bạn đọc bằng câu chuyện thần thoại, chắc chắn đây không phải câu trả lời nhé, chỉ đơn giản là chuyện kể.

 • TUM TIÊU - TÁC PHẨM VĂN HỌC HAY CỦA DÂN TỘC KHMER TUM TIÊU - TÁC PHẨM VĂN HỌC HAY CỦA DÂN TỘC KHMER

  Câu chuyện kể về mối tình thương tâm của chàng Tum và nàng Tiêu, mối tình của đôi trai tài gái sắc nhưng là của người dân thường chứ không phải Ông Hoàng bà Chúa, hơn nữa đây là câu chuyện xảy ra thật, với con người thật và cuộc đời thật phù hợp với cuộc đời thật của người Khmer

 • LỄ HỘI ĐUA GHE NGO CỦA NGƯỜI KMER TẠI PHNOMPENH 2017 LỄ HỘI ĐUA GHE NGO CỦA NGƯỜI KMER TẠI PHNOMPENH 2017

  Năm nay, Lễ này được diễn ra tại Phnompenh (Quảng Trường Sông Bốn Mặt) từ ngày 2 - 4/11/2017. Đúng vào thứ 5. Anh chị có kế hoạch đi chơi tự túc hay ghép tour cũng cần đặt dịch vụ sớm nhé. 

 • Land tour Cambodia Land tour Cambodia

  Chuyên cung cấp các Landtour Cambodia chất lượng và nhiều dịch vụ khác tại Campuchia. Landtour Cambodia là đơn vị tiên phong mang đến giải pháp ghép khách lẻ cho đối tác.

 • HƯỚNG DẪN TẢI APP LANDTOUR CAMBODIA HƯỚNG DẪN TẢI APP LANDTOUR CAMBODIA

  - Với sự linh hoạt và áp dụng nhanh công nghệ, Nay Landtour Cambodia đã có chính thức có App trong ngành du lịch, với sản phẩm chính là Tour ghép khách lẻ và các Landtour Cambodia.

 • CHÙA NĂM THUYỀN (SAMPOV PRAM) VÀ CÂU CHUYỆN HUYỀN BÍ CHÙA NĂM THUYỀN (SAMPOV PRAM) VÀ CÂU CHUYỆN HUYỀN BÍ

 • TONLE SAP HAY BIỂN HỒ TONLE SAP ? TONLE SAP HAY BIỂN HỒ TONLE SAP ?

 • TẠI SAO GHÉP LẺ NÊN CHỌN HỢP TÁC VỚI LANDTOUR CAMBODIA TẠI SAO GHÉP LẺ NÊN CHỌN HỢP TÁC VỚI LANDTOUR CAMBODIA

  Nếu lên google và search “tour Campuchia ghép lẻ” thì sẽ cho hàng trăm đơn vị khởi hành và mỗi đơn vị một ưu điểm khác nhau. Quan trọng là sự chọn lựa ưu điểm nào phù hợp với doanh nghiệp của Bạn.

 • Landtour tại ITE HCMC 2019 Landtour tại ITE HCMC 2019

  Lần thứ 3 liên tiếp Landtour góp mặt tại ITE - HCMC 5-7/9/2019 Quà tặng cho các anh chị đối tác ghé thăm gian hàng Landtour: Cẩm nang sale Landtour Cambodia

 • VÌ SAO NÊN CHỌN TOUR CAMPUCHIA? VÌ SAO NÊN CHỌN TOUR CAMPUCHIA?

  Nếu được ai hỏi tôi vì sao nên chọn tour Campuchia? Cá nhân tôi thì có vô vàn lý do để tôi yêu đất nước này, có thể kể ra là một trong những lý do sau:

Tin mới